Bạn sinh vào tháng 6 và đang thắc mắc không biết mình thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo và liệu cung hoàng đạo của mình có những đặc điểm chung nào. Hãy cùng tìm hiểu xem sinh tháng 6 là cung gì, đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo sinh vào tháng ra sao thông qua bài viết dưới đây nhé.

Sinh tháng 6 là cung gì ?

Bạn đang băn khoăn chẳng biết là mình sinh tháng 6 là cung gì trong 12 cung Hoàng Đạo nhỉ? Để xác định chính xác xem những ai sinh ra vào tháng 6 thì thuộc cung hoàng đạo nào thì bạn cần căn cứ vào ngày sinh của bạn.

Theo như thuật chiêm tinh học của phương Tây, thì những người sinh ra vào tháng 6 có thể là 1 trong 2 cung là cung Cự Giải và ung Song Tử. Tuỳ theo ngày sinh trong tháng 6 mà kết luận bạn thuộc cung hoàng đạo nào trong 2 cung này. Cụ thể như sau:

  • Những người cũng sinh vào tháng 6 nhưng nằm trong khoảng từ ngày 21/05 đến hết ngày 21/06 thì sẽ thuộc Cung Song Tử, tên tiếng Anh là Gemini, với biểu tượng là 2 đứa trẻ song sinh.
  • Người sinh vào tháng 6 từ ngày 22/6 đến hết ngày 22/7 sẽ thuộc Cung Cự Giải, tên tiếng Anh của cung này là Cancer với biểu tượng là con cua.
Sinh tháng 6 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?
Sinh tháng 6 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Đặc điểm người sinh tháng 6 cung Song Tử

Người thuộc cung Song Tử sinh từ ngày 21/05 đến ngày 21/06. Biểu tượng của cung Song Tử được biết đến là hình ảnh 2 anh em song sinh. Sao chiếu mạng của Song Tử là sao Thủy, nguyên tố trong ngũ hành là không khí. Đặc điểm chung của Song Tử là vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Nếu ở gần họ bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực toả ra từ họ.

Đặc điểm chi tiết về tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người thuộc cung Song Tử như sau:

Tính cách của Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử là người hướng nội, họ thích sự yên tĩnh và nhất quyết tranh xa những thị phi, drama, xung đột. Do đó khi bắt đầu nhận thấy xung đột có thể xảy ra họ sẽ âm thầm rút lui. Bởi họ biết rằng cuộc sống còn nhiều việc ý nghĩa để quan tâm hơn là việc dành thời gian cho những cuộc tranh luận, cãi vã, xung đột với nhau chẳng có lợi lộc gì.

Có thể bạn quan tâm:  Tháng 4 Cung Gì ⚡️ Mệnh Gì 【Giải Mã Vận Mệnh Sinh Tháng 4】

Trong cuộc sống hàng ngày, Song Tử luôn hoà đồng, thân thiện và dễ gần. Họ biết cư xử và sống hòa nhã với mọi người. Nhưng nếu có ai không ngừng chọc phá, làm khó họ thì họ sẽ không ngần ngại phản damage lại, thậm chí còn rất “gắt” nữa là đằng khác.

Trong mối quan hệ bạn bè, Song Tử là người bạn mà bất cứ ai cũng nên có. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mình dù họ có cao sang quyền quý hay nghèo hèn bần tiện. Chỉ cần là bạn của Song Tử thì bạn sẽ được họ giúp đỡ chẳng một chút vụ lợi.

Khả năng sáng tạo của Song Tử cũng rất đang nể. Trong đầu họ lúc nào cũng chứa đầy những ý tưởng mới mẻ, độc đáo, thú vị và tràn đầy màu sắc. Họ cũng rất yêu sự tự do và độc lập. Họ rất ghét cuộc sống gò bó, tuân theo một quy tắc hay khuôn khổ nào đó. Họ luôn khao khát có một cuộc sống thoải mái theo cách riêng của họ. Họ không muốn cuộc sống của họ là lập trình sẵn, đi theo lối mòn của những người xung quanh.

Họ là kiểu người vô cùng ghét những ai thường xuyên than phiền về cuộc sống. Nếu bạn luôn tìm đến Song Tử để than phiền về cuộc sống thì nhanh thôi, họ sẽ đá bạn ra khỏi cuộc sống của họ.

Những người thuộc cung Song Tử là người hướng nội, họ thích sự yên tĩnh
Những người thuộc cung Song Tử là người hướng nội, họ thích sự yên tĩnh

Sự nghiệp và công việc của Song Tử

Do Song Tử là những người luôn tích cực, thông minh, nhạy bén, có khả năng thích ứng tốt với thay đổi và tràn đầy sức sống nên công việc của họ khá thuận lợi.

Tuy nhiên, cung Song Tử lại thiếu kiên nhẫn, họ dễ thay đổi sở thích, đam mê của mình vì vậy mọi thứ chỉ hấp dẫn được họ trong một thời gian ngắn. Họ giỏi nhiều thứ nhưng không chuyên sâu bất kỳ lĩnh vực nào. Công việc phù hợp với Song Tử thường liên quan đến sự sáng tạo và nghệ thuật như: nhà văn, hoạ sĩ, nhà thiết kế…Họ cũng sẽ hoàn thành xuất sắc khi đảm nhiệm vai trò của một doanh nhân hay chính khách.

Có thể bạn quan tâm:  Tháng 2 Cung Gì ⚡️ Mệnh Gì 【Giải Mã Vận Mệnh Sinh Tháng 2】

Tình yêu hôn nhân của Song Tử

Trong tình yêu họ yêu thích sự lãng mạn và ngọt ngào. Nếu bạn được một anh chàng hay cô nàng Song Tử theo đuổi thì bạn sẽ luôn được nghe những lời đường mật ngọt ngào nhưng hết sức chân thần từ họ.

Song Tử là người thích giao tiếp với gia đình, họ cũng là người rất lãng mạn, vì vậy luôn mang đến sự ấm áp cho đối phương. Họ cũng không ngần ngại cố gắng hết sức chỉ để làm đối phương cảm thấy vui. Họ luôn muốn nhìn thấy nụ cười trên môi của nửa kia của mình. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán nếu kết hôn với 1 chàng trai hay 1 cô nàng Song Tử đâu.

Cung Song Tử hợp cung hoàng đạo nào?

  • Nam Song Tử sẽ rất hợp với những cô nàng thuộc cung: Thiên Bình và Bảo Bình
  • Nữ Song Tử sẽ rất hợp với các chàng trai thuộc cung: Nhân Mã, Thiên Bình và Bảo Bình.

Đặc điểm người sinh tháng 6 cung Cự Giải

Cung Cự Giải sinh từ ngày 22/6 đến ngày 22/7. Đây là cung đứng thứ 4 trong 12 cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung Cự Giải là con cua. Sao chiếu mệnh là Mặt trăng, nguyên tố ngũ hành là Nước. Đặc điểm tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người thuộc cung Cự Giải như sau:

Tính cách của Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải có tính cách khá trẻ con, tức là họ luôn vô tư, tinh nghịch, đáng yêu. Họ là những nhà sưu tầm nghiệp dư vì họ thể hiện sự đam mê khác thường với những vật có giá trị lịch sử.

Những người cung Cự Giải tuy nhìn bề ngoài thì có vể lạnh lùng khó ưa nhưng thực chất trong thâm tâm lại ẩn chứa một tâm hồn nhạy cảm, mỏng manh. Các chàng trai, cô gái Cự Giải có sự quan sát mọi việc một cách tỉ mỉ, tinh tế vì vậy mỗi khi đưa ra quyết định nào đó họ sẽ suy nghĩ rất cẩn thận, thấu đáo. Cho nên đã quyết định thì tỉ lệ thành công rất cao.

Cự giải có tính cách khá đáng yêu
Cự giải có tính cách khá đáng yêu

Sự nghiệp của Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải thường là người có tính cẩn thận vì vậy họ sẽ không bao giờ đưa ra một quyết định mang tính bản năng mà. Họ luôn cân nhắc kỹ lưỡng, suy nghĩ cẩn trọng trong mọi việc vì vậy để bời móc sai sót của Cự Giải là điều rất khó khăn.

Có thể bạn quan tâm:  Ký Hiệu Và Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo 【Kèm Ảnh Chibi Đẹp】

Cự Giải cũng là một người làm việc dựa trên kế hoạch, có suy xét trước sau nên họ rất thích hợp với những công việc như: giáo viên, nhà báo, nội trợ, nhà tâm lí, chuyên gia tư vấn tình cảm hay trở thành một nhà chính trị gia…

Tình yêu hôn nhân của Cự Giải

Xét đến khía cạnh tình yêu, các chàng trai và cô nàng thuộc cung Cự Giải đều là những người giàu tình cảm và luôn chứa chan lòng nhân hậu. Chính sự chân thật của họ sẽ khiến đối phương luôn cảm thấy an toàn, dễ chịu khi ở bên cạnh họ.

Cũng giống như rất nhiều cung khác, người thuộc cung Cự Giải luôn muốn nhận được sự quan tâm, tình cảm chân thành từ mọi người, đặc biệt là nửa kia của mình. Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, họ sẽ ra sức để bảo vệ tình yêu và tình bạn dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm lẫn nhau…

Cự Giải quan tâm đến tất cả các lĩnh vực liên quan đến gia đình, họ là những bậc phụ huynh tuyệt vời. Cự Giải luôn tìm cách tốt nhất để bảo đảm hòa thuận gia đình, họ rất thích lưu giữ những kỷ vật về gia đình để truyền lại cho thế hệ sau.

Những người thuộc cung Cự Giải rất dễ trở thành cha mẹ khi còn rất trẻ. Họ đủ khả năng gánh vác trách nhiệm chăm sóc con cái ở độ tuổi trẻ mà không hề do dự. Khi đó, họ sẽ tập trung toàn bộ tâm trí, thời gian của mình để vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Họ luôn sẵn sàng đem tất cả tình cảm yêu thương của cha mẹ giành cho con cái, cho dù hôn nhân có rạn nứt thì họ cũng không từ bỏ việc nuôi dưỡng con cái của mình, trong Cự Giải luôn có sự thống nhất từ đầu đến cuối.

Cung Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào?

  • Nam Cự Giải sẽ rất hợp với những cô nàng thuộc cung Song Ngư, cung Thiên Yết và cung Kim Ngưu.
  • Nữ Cự Giải sẽ hợp với những chàng trai thuộc cung cung Thần Nông, cung Xử Nữ và cung Kim Ngưu.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xem những người sinh tháng 6 là cung gì trong 12 cung Hoàng Đạo rồi. Ngoài ra cũng tìm hiểu đôi nét về tính cách, công việc và tình yêu của họ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các cung Hoàng Đạo nhé.