Bạn sinh tháng 4 và rất quan tâm đến 12 cung hoàng đạo. Bạn đang thắc mắc không biến mình thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo và liệu cung hoàng đạo của mình có những đặc điểm chung nào. Hãy cùng tìm hiểu xem sinh tháng 4 là cung gì, đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo sinh vào tháng ra sao thông qua bài viết dưới đây nhé.

Sinh vào tháng 4 là cung gì ?

Bạn đang băn khoăn chẳng biết là mình sinh tháng 4 là cung gì? Để xác định chính xác xem những người sinh ra vào tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào thì bạn cần căn cứ vào ngày sinh chính xác của mình.

Theo như thuật chiêm tinh học của phương Tây, thì những người sinh ra vào tháng 4 trong năm có thể là 1 trong 2 cung là cung Kim Ngưu và ung Bạch Dương. Tuỳ theo ngày sinh trong tháng 4 mà kết luận bạn thuộc cung hoàng đạo nào trong 2 cung này. Cụ thể như sau:

  • Những người cũng sinh vào tháng 4 nhưng nằm trong khoảng từ ngày 21/03 đến hết ngày 19/04 thì sẽ thuộc Cung Bạch Dương, tên tiếng Anh là Aries, với biểu tượng là một con cừu, đôi khi chỉ là cái đầu của con cừu.
  • Người sinh vào tháng 4 từ ngày 21/4 đến hết ngày 20/5 sẽ thuộc Cung Kim Ngưu, tên tiếng Anh của cung này là Taurus với biểu tượng là con bò màu trắng.
Sinh vào tháng 4 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?
Sinh vào tháng 4 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Đặc điểm người sinh tháng 4 cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương là những người sinh ra từ ngày 21/03 đến ngày 19/04. Những người thuộc cung Bạch Dương mang đặc trưng của nguyên tố lửa. Họ dễ dàng đưa ra quyết định của mình. Họ cũng là kiểu người độc lập, tự chủ không thích bị bất cứ ai sai khiến.

Đặc điểm tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người thuộc cung Bạch Dương như sau:

Tính cách của Bạch Dương

Bạch Dương là kiểu người dẫn đầu. Họ có tích cách mạnh mẽ, dám làm dám chịu, luôn năng nổ đối diện với thử thách và luôn sẵn sàng đương đầu với sợ hãi. Khó khăn gian khổ sẽ chẳng thể nào đánh gục được ý chí sắt đá của họ. Mỗi khi gặp được khó khăn, họ luôn tự động viên bản thân và luôn tâm niệm rằng chỉ những người hèn nhát mới lựa chọn chạy trốn.

Có thể bạn quan tâm:  Tháng 9 Cung Gì ⚡️ Mệnh Gì 【Giải Mã Vận Mệnh Sinh Tháng 9】

Bạch Dương cũng rất yêu thích những điều mới mẻ, thích khám phá, tìm tòi những sự lạ và tô vẽ thêm những mảng màu tươi sáng trong cuộc sống của mình. Nhưng họ cũng là người khó đoán và bí hiểm. Đừng mơ mà đoán được họ đang nghĩ gì trong đầu vì họ sẽ  không dễ dàng để người khác biết đâu.

Họ cũng có khả năng quan sát sắc bén và khả năng nhìn thấu tâm can người khác. Rất dễ để họ “nắm thóp” bạn và họ sẽ tận dụng những điểm yếu của bạn để chiếm thế thượng phong trong mọi cuộc chơi, cuộc đàm phán với bạn. Bề ngoài, Bạch Dương là người khá chín chắn nhưng bên trong lại là một đứa trẻ thích nổi loạn.

Sự nghiệp của Bạch Dương

Trong công việc, Bạch Dương toát lên hình ảnh của một con người điềm tĩnh, nhẹ nhàng và luôn biết cách giữ chừng mực với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Họ không thích những công việc mang tính chất gò bó, khó chịu nhưng rất vững vàng khi làm những công việc đòi hỏi khả năng chịu được áp lực nặng nề.

Các công việc thiên về sáng tạo, tự do như nhà văn, diễn viên, nhà thiết kế hay đòi hỏi khả năng chịu áp lực và tài lạnh đạo như giám đốc, quản lý hay chính trị gia…rất phù hợp với Bạch Dương.

Mặc dù vậy, họ bản tính khá nóng nảy và thiếu kiên nhẫn, nhất khi phải chờ đợi thời cơ chín muồi trong công việc. Nên nếu không biết cách kiềm chế sự nóng vội này họ rất dễ gặp thất bại. Vì thế Bạch Dương nên biết tự điều chỉnh cảm xúc và biết cách bỏ qua những điều nhỏ nhặt không đáng có trong công việc.

Bạch Dương yêu thích những công việc không gò bó, sáng tạo
Bạch Dương yêu thích những công việc không gò bó, sáng tạo

Tình yêu hôn nhân của Bạch Dương

Bạch Dương có thể coi là một kẻ đeo mặt nạ khéo léo. Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương nổi tiếng nhở khả năng che giấu cảm xúc thiên bẩm. Họ thích sự ngọt ngáo và lãng mạn nhưng lại không giỏi bày tỏ cho nửa kia biết nguyện vọng của họ.

Nếu như bạn có người yêu thuộc cung Bạch Dương thì bạn sẽ nhận thấy rất rõ điều này. Tuy họ hơi khô khan trong câu từ nhưng chắc chắn họ là người rất chân thành và thủy chung trong tình yêu.

Cũng vì tính cách mạnh mẽ và kiên cường nên Bạch Dương cũng rất ít khi khóc khi yêu. Họ chịu đựng nỗi đau rất giỏi nhưng một khi đã khóc thì chắc chắn họ đã hứng chịu những tổn thương quá nhiều. Khi đã yêu lâu, bạn sẽ thấy Bạch Dương rất trẻ con và đôi khi là ích kỷ, nhưng thực chất họ không như vậy nên hãy tìm cách để thấu hiểu “những chú cừu” tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Tháng 8 Cung Gì ⚡️ Mệnh Gì 【Giải Mã Vận Mệnh Sinh Tháng 8】

Cung Bạch Dương hợp cung hoàng đạo nào?

  • Nam Bạch Dương sẽ rất hợp với những cô nàng thuộc cung: Thần Nông và Song Tử
  • Nữ Bạch Dương sẽ rất hợp với các chàng trai thuộc cung: Song Tử và Bảo Bình.

Đặc điểm người sinh tháng 4 cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ sinh từ ngày 21/4 đến hết ngày 20/5. Biểu tượng của Kim Ngưu là một con bò màu trắng tượng trưng cho sự phì nhiêu, màu mỡ. Kim Ngưu có sao chiếu mệnh là sao Kim, đặc điểm chung là yêu thích sự ổn định. Thậm chí đôi khi Kim Ngưu cũng khá bảo thủ và cố chấp, nhưng họ lại là người có tính cách ổn định và tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Đặc điểm tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người thuộc cung Kim Ngưu như sau:

Tính cách của Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu nhìn chung là người rất tỉ mỉ, cẩn trọng trong mọi suy nghĩ và hành động. Mỗi khi cần đưa ra một quyết định nào đó, Kim Ngưu đều suy nghĩ rất lâu. Đôi khi họ thường suy nghĩ thận trọng một cách cực đoan nên bị mọi người cho là kiểu người chậm chạp, ù lì.

Mọi bước đi, hành động, lời nói của Kim Ngưu đều được tính toán, suy xét một cách kỹ càng và cẩn trọng. Chính vì vậy, khi đã quyết định làm một việc gì đó họ sẽ bền bỉ và kiên trì đến cùng vì thế rất ít khi gặp thất bại. Họ tính toán chi li từng bước đi trong kế hoạch đã đề ra nhằm đề phòng mọi rủi ro. Cho nên họ đi bước nào là chắc bước đó, cứ thế tiến đến mục tiêu đã định sẵn.

Không chỉ chi li, tỉ mỉ trong từng đường đi nước bước của cuộc đời, Kim Ngưu cũng là người cẩn trọng và tỉ mỉ trong chuyện tiền bạc. Họ là người biết quản lý tài chính cá nhân. Mọi khoản chi tiêu của họ đều phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Họ luôn có ý thức tiết kiệm chứ không tiêu pha vô độ.

Sự nghiệp của Kim Ngưu

Trong công việc họ là người thích lên kế hoạch thật tỉ mỉ trước khi bắt đầu một dự án mới. Họ sẽ dự đoán mọi rủi ro có thể xảy ra và đưa ra những phương án với từng rủi ro. Họ không thích những sai sót nhỏ nhặt ảnh hưởng đến kết quả công việc của mình. Vì thế bản kế hoạch do Kim Ngưu thiết lập luôn vô cùng hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm:  Tháng 1 Cung Gì ⚡️ Mệnh Gì 【Giải Mã Vận Mệnh Sinh Tháng 1】

Kim Ngưu là cung hoàng đạo có ý chí cầu tiến, thông minh và chịu khó. Tuy nhiên bởi vì tính cách quá cẩn trọng, thậm chí có phần bảo thủ của mình nên họ không dễ thay đổi tư duy hay tiếp thu cái mới, hoặc ứng biến trong tình huống không dự đoán trước. Cho nên con đường thăng tiến của Kim Ngưu khá khó khăn và chật vật.

Đối với bạn bè, đồng nghiệp, Kim Ngưu nhận được sự tin tưởng của mọi người. Những người thuộc cung đất thường phù hợp với các ngành nghề như giáo viên, họa sĩ, kỹ sư, đầu bếp… hoặc những nghề liên quan tới nghệ thuật và có tính sáng tạo.

Kim Ngưu là những người vô cùng tỉ mỉ trong công việc
Kim Ngưu là những người vô cùng tỉ mỉ trong công việc

Tình yêu hôn nhân của Kim Ngưu

Trong tình yêu Kim Ngưu rất từ tốn, kiên định và chân thành. Khi đã yêu họ thường kiên trì theo đuổi tới cùng. Đồng thời Kim Ngưu là người biết quan tâm, yêu thương và chiều chuộng đối phương. Họ rất tinh tế và rất để ý đến cảm xúc của người mình yêu thương.

Bởi vì mang đặc điểm tính cách thích sự ổn định, tỉ mỉ trong mọi việc nên Kim Ngưu khá khó tính trong việc lựa chọn một nửa kia của mình. Họ có yêu cầu cao về hình mẫu người yêu, tinh tế và chung thủy.

Mặc dù vậy, Kim Ngưu cũng là người rất thủy chung, một khi đã yêu là sẽ yêu tới cùng, không bao giờ có ý định phản bội người kia. Nếu có người yêu là Kim Ngưu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an toàn khi ở cạnh họ. Nhưng họ đôi khi cũng tạo cho bạn cảm giác nhàm chán.

Cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào?

  • Nam Kim Ngưu sẽ rất hợp với những cô nàng thuộc cung Cự Giải và cung Xử Nữ.
  • Nữ Kim Ngưu sẽ hợp với những chàng trai thuộc cung cung Cự Giải, Song Tử và cung Xử Nữ

Vậy là chúng ta đã cùng nhau khám phá những người sinh tháng 4 là cung gì trong 12 cung Hoàng Đạo rồi. Ngoài ra cũng tìm hiểu đôi nét về tính cách, công việc và tình yêu của họ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các cung Hoàng Đạo nhé.