Có phải bạn đang thắc mắc Trần Việt Quân là ai? Triết lý giáo dục của ông có điểm gì khác biệt? Để có thể giúp bạn trả lời được thắc mắc này, chúng tôi đưa ra một số thông tin về nhân vật này trong bài viết dưới đây nhé.

Trần Việt Quân là ai?

Trần Việt Quân được biết đến là doanh nhân thành đạt, một diễn giả nổi tiếng – người đã truyền động lực cho bao nhiêu người khác. Công việc hiện tại của anh đang điều hành một công ty Bách Khoa computer với số lượng nhân viên lên tới 300 người. Trong mỗi đợt tuyển dụng, chính bản thân anh đều trực tiếp phỏng vấn từng ứng viên và tìm ra những ứng viên xuất sắc phù hợp với công ty mình.

Bên cạnh đó, anh cũng đã phân công các nhân viên đó vào đúng khả năng, thế mạnh của họ. Công tâm là vậy, nhưng mỗi đợt tuyển dụng, anh đều dành ra khoảng 10% chỉ tiêu dành cho những bạn khuyết tật có cơ hội được làm việc tại công ty anh.

Trần Việt Quân cũng đồng thời là nhà sáng lập và là cố vấn hệ thống các trường Liên cấp Tuệ Đức, là sáng lập viên nên CLB Dạy con nên người. Trên chặng đường của mình, anh đã đồng hành và chia sẻ với hơn 20.000 người ở khắp mọi tỉnh thành trên mọi miền của cả nước. Anh giúp nhiều người có cơ hội thay đổi nhận thức của mình, giúp họ tìm ra được những giá trị sống sâu sắc của cuộc đời mà bấy lâu nay họ đã lãng quên chúng.

Lý lịch của Trần Việt Quân

Trần Việt Quân sinh năm 1976, hiện 46 tuổi, sinh ra tại Thành phố Hà Nội và hiện đang sinh sống tại thành phố Hà Nội, Việt Nam.

 • Tên đầy đủ: Trần Việt Quân
 • Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
 • Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (46 tuổi)
 • Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ
 • XH chung: #796
 • Facebook: facebook.com/thaytranvietquan

Ông sinh ra trong một gia đình được đánh giá là không mấy khá giả. Tài sản của ông chỉ có bộ ghế trước nhà được xem là có giá trị. Để có tiền trang trải cho việc học, ông đã phải làm rất nhiều công việc chân tay như đào đường, phụ hồ và một số việc lao động chân tay khác để có thể kiếm thêm thu nhập. Chính vì được rèn luyện trong môi trường với nhiều khó khăn, áp lực đã giúp ông đúc kết cho bản thân được nhiều kinh nghiệm xương máu.

Có thể bạn quan tâm:  Lâm Nhất Là Ai ⚡️ Tiểu Sử Chi Tiết Của Diễn Viên Đình Đám Cbiz

Thầy Trần Việt Quân người mang Chánh Kiến đi muôn nơi - Tinh Hoa Blog

Con đường phát triển của Trần Việt Quân

Trong quá trình học đại học, ông đã tham gia học nhiều chuyên ngành khác nhau. Tại trường đại học Bách Khoa thuộc Tp.HCM, khi chương trình đào tạo kỹ sư hoá học chưa được hoàn thành, ông đã bị thu hút bởi lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Ông đã đăng ký học thêm văn bằng 2 về chuyên ngành Công nghệ thông tin. Tuy nhiên ông đã không hoàn thành được luận văn tốt nghiệp cho chương trình đào tạo này. Ông bỏ dở việc học ở giai đoạn cuối chương trình do ông đã quyết định dành toàn bộ thời gian cho việc mở công ty riêng của mình.

Trong quá trình mở công ty, ông đã từng vay mượn 90 triệu đồng từ bạn bè và người thân để mua được 5 chiếc máy vi tính và một chiếc máy in nhỏ nhằm mục đích mở riêng một cửa hàng phô tô. Cửa hàng mà anh thành lập lúc nào cũng đông các bạn sinh viên và cả những giảng viên đến để soạn thảo, in giấy tờ hay in luận văn tốt nghiệp.

Trong khoảng thời gian đó, anh làm việc liên túc từ 7h30 sáng đến tận 3h sáng hôm sau. Chỉ sau khoảng 1 năm, anh đã trả hết số nợ của mình đồng thời cũng đã tuyển thêm được 8 bạn nhân viên khác. Vào khoảng đó, Trần Việt Quân như đã đánh dấu được những bước chân đầu tiên của mình trên con đường kinh doanh về linh kiện máy tính.

Thầy Trần Việt Quân người mang Chánh Kiến đi muôn nơi - Tinh Hoa Blog

Trên các diễn đàn thế giới ông Trần Việt Quân được xếp hạng thứ 796 về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Trong danh sách các Doanh nhân nổi tiếng, ông vinh dự được đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng này.

Có thể bạn quan tâm:  Ricardo Milos Là Ai ⚡️ Tiểu Sử Hiện Tượng Meme Hot Nhất MXH

Những thành tựu mà Trần Việt Quân đã đạt được

Nhắc đến Trần Việt Quân phải kể đến những thành tựu mà anh đã đạt được như:

 • Anh có kinh nghiệm hơn 20 năm về một số lĩnh vực Triết học như Đông phương học hay Nhân tướng học, Quản trị nhân sự và Điều hành và Giáo dục Nhân cách cốt lõi.
 • Anh là giảng viên đại học thuộc Viện Đào tạo tại Bách Khoa: với hơn 50 bài học được đưa ra và giảng dạy như “Đánh thức ý nghĩa cuộc đời” hay “Kiến tạo con đường hạnh phúc” dọc khắp Bắc – Nam.
 • Anh đã thực hiện chia sẻ hơn 20 chuyên đề cho các bậc phụ huynh về dạy con.
 • Anh đã Chia sẻ hơn 10 chủ đề cho các bạn Sinh viên và Giảng viên tại các trường Đại học, cao đẳng cả trong và ngoài nước.
 • Anh luôn theo đuổi, chia sẻ Giá trị cốt lõi trong Giáo dục đến các Sở giáo dục trên cả nước tham khảo.
 • Chia sẻ về 4 cách thiện nguyện hiệu quả mà bản thân anh đã rút ra trong quá trình hoạt động  thiện nguyện của mình cho các tổ chức cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Chia sẻ về những Nội lực, những triết lý về Giá trị cuộc đời hay về Đội ngũ cho các doanh nghiệp và nhiều bạn đọc quan tâm cùng tham khảo.

Doanh nhân Trần Việt Quân- người gieo mầm hạnh phúc cho bao thế hệ trẻ tương lai.

Bản thân với hơn 20 năm nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi đồng thời cũng đã được bươn chải trên nhiều lĩnh vực, làm thuê, thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau thì đây cũng là khoảng thời gian để ông đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm sương máu.

Ông đã từng có thật bại, có khi đã từng thất bại rất nhiều lần nhưng hiện nay ông đã thành công bằng chính dôi tay và trí óc của mình. Điều này giúp ông có thể đến gần các bạn trẻ, các thế hệ hơn, giúp học tháo gỡ đồng thời chia sẻ, tư vấn cho họ tìm ra được những con đường mới hướng đến với thành công.

Doanh nhân Trần Việt Quân là ai?

Bên cạnh đó, ‘thầy giáo” Trần Việt Quân còn là người sáng lập nên ngôi trường Xanh Trí Tuệ Đức. Đây là nơi mà tất cả các học sinh và thầy cô trong trường có điều kiện rèn luyện bản thân và phát triển tốt nhất để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong quá trình dạy và học.

Có thể bạn quan tâm:  Yaya Trương Nhi Là Ai ⚡️ Tiểu Sử Diễn Viên Thân Hình “Bốc Lửa”

Cinserity

Ngôi trường được biết đến như một mô hình rèn luyện Quân đội – Westpoint. Ngôi trường chuyên về các chương trình đào tạo các kỹ năng và huấn luyện nhằm rèn luyện cho tất cả học sinh những ý chí và nghị lực, kèm theo bản lĩnh sống cho mọi người tại đây. Đều đặn mỗi ngày, tất cả học sinh ở trường đều dành ra một khoảng thời gian nhất định để ngồi thiền. Việc này được bắt đầu từ những năm sớm nhất của trường tiểu học và luôn được duy trì đều đặn hằng ngày.

Các hoạt động mà Trần Việt Quân đang theo đuổi

Là một người có sức ảnh hưởng và sự lan toả đến nhiều người. Chính vì vậy, doanh nhân – thầy giáo Trần Việt Quân luôn luôn cập nhật, duy trì cấc hoạt động đều đặn để có thể sẵn sàng đón nhận, chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm đến với nhiều người hơn. Cụ thể như:

 • Duy trì và phát triển Cộng đồng sống tử tế GNH nơi được xem như Trường học, viện đào tạo cũng như phát triển các hoạt động cộng đồng như xuất bản những cuốn sách có giá trị hay các dự án cộng đồng.
 • Thiết lập các khoá học thay đổi cuộc đời mỗi người. Đây được xem như một mảnh ghép kết hợp giữa khoa học và đào tạo dựa trên 3 nền tảng mà ông theo đuổi là Đạo đức, Trí tuệ và Nghị lực.
 • Ông liên tục, đúc kết những kinh nghiệm đưa ra nhiều ấn phẩm, các cuốn sách. Đây là một lĩnh vực ông khá là tâm đắc, vì vậy các đầu sách luôn được ông lựa chọn kỹ lưỡng để có thể giúp người đọc thuận lợi và dễ dàng trong việc tiếp thu những văn hoá của thế giới và nhân loại.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi Trần Việt Quân là ai mà ông – anh ta nổi tiếng và có sức ảnh hưởng đến vậy.