Matt Miazga là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ. Anh ấy được liên kết với câu lạc bộ bóng đá Chelsea và đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ. Đến từ hệ thống học viện của New York Red Bulls, anh ấy đã chơi ở MLS và giành được hai Lá chắn hỗ trợ MLS cùng đội. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết chi tiết Matt Miazga là ai và các thông tin chi tiết khác của anh.

Matt Miazga là ai?

Matt Miazga là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh ngày 19 tháng 7 năm 1995 tại Clifton, Quận Passaic, New Jersey, Hoa Kỳ. Tính đến nay anh ấy đã 27 tuổi . Tên đầy đủ của anh ấy là Matthew Miazga. Cha anh tên là Adam Miazga và mẹ anh tên là Elzbieta Miazga. Anh còn có hai anh chị em; chị gái Monika và anh trai Thomas Miazga. Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo của anh ấy là CHe

Và anh ấy thuộc dân tộc Polee Poles và có gốc Ba Lan. Ông theo đạo Thiên Chúa. Tương tự, anh ta có quốc tịch Mỹ. Về mặt học tập, bỏ học cấp ba. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình tại trường trung học Clifton một thời gian ngắn. Lý do đằng sau việc bỏ học là do anh theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

Có thể bạn quan tâm:  Pele Bao Nhiêu Tuổi? ⚡️ Tiểu Sử - Sự Nghiệp - Giải Thưởng

Matt Miazga - Tiểu sử, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Sự nghiệp, Đã kết hôn, Sự kiện

Sự nghiệp bóng đá của Matt Miazga

Matt đam mê bóng đá từ thời thơ ấu. Anh tốt nghiệp hệ thống học viện của đội New York Red Bulls. Anh ấy có cơ hội lên đội cấp cao vào năm 2013 với cùng một câu lạc bộ. Anh ấy ở đó cho đến khi được đội bóng nổi tiếng của Anh Chelsea FC tìm kiếm và mua lại. Matt gia nhập Chelsea vào ngày 30 tháng 1 năm 2016 với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm rưỡi với mức phí được cho là 3,5 triệu bảng.

Theo phân tích của 8xbet, anh ấy đã chơi một vài trận trong thời gian này từ Chelsea. Anh đã được cho các câu lạc bộ khác nhau mượn trong các mùa giải khác nhau. Ngoài ra, anh còn chơi cho câu lạc bộ Eredivisie của Hà Lan Vitesse ở mùa giải 2016/17 sau khi được cho mượn từ Chelsea.

Matt Miazga - Tiểu sử, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Sự nghiệp, Đã kết hôn, Sự kiện

Sự nghiệp bóng đá của anh sau đó tiếp tục với FC Nantes, Reading và bây giờ là Anderlecht. Ngoài ra, anh còn đại diện cho Đội tuyển Quốc gia Nam Hoa Kỳ trong nhiều giải đấu khác nhau như Giải vô địch U-20 CONCACAF 2015, Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới 2015 ở New Zealand, v.v.

Nhưng anh cũng từng đại diện Ba Lan vào năm 2012 cho đội U-18. Nói về vị trí trong đội, anh là hậu vệ thuận chân phải.

Những thông tin khác về Matt Miazga

Matt Miazga - Tiểu sử, Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Sự nghiệp, Đã kết hôn, Sự kiện

Thành tích

Matt cũng đã nhận được các giải thưởng và danh hiệu từ các đội khác nhau. Anh đã giúp đội U16 Red Bulls giành chức vô địch Quốc gia Học viện Phát triển Hoa Kỳ sau khi gia nhập hệ thống học viện vào năm 2009.

Có thể bạn quan tâm:  Tiểu Sử Presnel Kimpembe - Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Pháp

Anh ấy thậm chí còn giúp Vitesse giành được cúp KNVB trong mùa giải đầu tiên. Tương tự, anh đã giành được Cúp vàng CONCACAF năm 2017 và CONCACAF Nations League 2019-20 cùng Hoa Kỳ.

Giá trị ròng

Matt tận hưởng một cuộc sống xa hoa và hạnh phúc khi chơi hết mình ở nhiều câu lạc bộ hàng đầu khác nhau trên thế giới. Anh ấy kiếm được nhiều tiền bằng cách chơi cho các câu lạc bộ. Nhưng không có chi tiết về mức lương chính xác của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của anh ấy vào khoảng 1 triệu USD.

Cuộc sống cá nhân

Matt Miazga cao ráo và đẹp trai hiện đã kết hôn. Matt Miazga kết hôn với bạn gái lâu năm Victoria Vail vào ngày 12 tháng 6 năm 2021. Họ hẹn hò từ năm 2012. Họ thường xuyên đăng ảnh của mình lên mạng xã hội.

Trên đây tất cả về thông tin giúp bạn giải đáp Matt Miazga là ai cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này!