Onome Ebi là một cầu thủ bóng đá người Nigeria chơi ở vị trí trung vệ cho đội tuyển quốc gia nữ Nigeria. Trung vệ này là cầu thủ bóng đá châu Phi đầu tiên chơi ở sáu giải đấu FIFA World Cup. Kể từ khi ra mắt quốc tế, cô đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá nữ châu Phi. Hãy cùng tìm hiểu về Onome Ebi là ai trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử Onome Ebi

Họ và tên Onome Ebi
Tuổi 40 tuổi
Chiều cao 1,75 m
Nơi sinh Lagos, Nigeria
Ngày sinh Ngày 8 tháng 5 năm 1983
Quốc tịch người Nigeria
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Thu nhập bóng đá
Tình trạng hôn nhân Đơn

Những người thích xem bong da truc tiep cho biết Onome Ebi sinh ngày 8 tháng 5 năm 1983 tại Lagos, Nigeria với cha mẹ là người gốc Nigeria. Cô bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ và nhanh chóng thăng tiến trong đội tuyển quốc gia nữ Nigeria. Năm bảy tuổi, cha cô, một người rất hâm mộ bóng đá, đã truyền cảm hứng cho cô chơi bóng mặc dù mẹ cô phản đối và cô buộc phải giấu đôi giày thi đấu của mình với cô.

Cô lớn lên đầy thử thách khi lớn lên trong một gia đình rất nghèo, nơi cô phải làm việc chăm chỉ để theo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:  Thảo Lee là ai? Tiểu sử nữ diễn viên sáng giá nhóm hài Gãy TV

Thử thách lớn nhất của cô là cân bằng việc học ở trường với việc tập luyện bóng đá. Cô cũng phải đối mặt với thách thức bị phân biệt đối xử vì bóng đá được công nhận là môn thể thao nam, bởi một số người tin rằng con gái không nên chơi bóng đá.

Bất chấp những trở ngại, Ebi vẫn kiên trì và cuối cùng đã đạt được ước mơ của mình. Kể từ khi ra mắt quốc tế, cô đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá nữ châu Phi. Cầu thủ này đã 4 lần vô địch Cúp bóng đá nữ châu Phi và được vinh danh là Cầu thủ bóng đá nữ châu Phi xuất sắc nhất năm 2010.

Ebi đang tập trung vào sự nghiệp bóng đá của mình và hiện tại, cô vẫn độc thân mặc dù từng nói rằng cô muốn kết hôn và có một gia đình trong tương lai. Trung vệ này mãi mãi biết ơn gia đình và bạn bè, những người đã nhìn thấy tiềm năng của cô và khuyến khích cô thi đấu. Cô là một cầu thủ thành công khi tham gia nhiều dự án từ thiện khác nhau ở đất nước mình.

Sự nghiệp thi đấu của Onome Ebi

Onome Ebi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Nigeria và câu lạc bộ Abia Angels ở vị trí trung vệ. Ebi bắt đầu thi đấu từ khi còn rất trẻ và nhanh chóng thăng tiến ở các cấp độ nơi cô được chọn chơi cho đội tuyển quốc gia Nigeria.

Có thể bạn quan tâm:  Tiểu Sử Gil Lê Chi Tiết ⚡️ Ca Sĩ Tomboy Đa Tài Siêu Hot Showbiz

Kể từ khi ra mắt quốc tế, cô đã bốn lần vô địch Cúp bóng đá nữ châu Phi và gần đây trở thành cầu thủ bóng đá châu Phi đầu tiên chơi ở 6 giải đấu FIFA World Cup. Cô cũng đã chơi bóng đá câu lạc bộ ở một số quốc gia bao gồm Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Belarus và Trung Quốc và hiện đang chơi cho Abia Angels ở Nigeria.

Cầu thủ này là nguồn cảm hứng cho nhiều thanh niên ở đất nước cô rằng họ có thể theo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá vĩ đại trong môn thể thao do nam giới thống trị.

Giá trị tài sản ròng của Onome Ebi

Theo nhiều nguồn trực tuyến khác nhau, giá trị tài sản ròng của Onome Ebi vào năm 2023 ước tính là 900.000 USD. Cầu thủ này chơi ở vị trí trung vệ cho đội tuyển quốc gia Nigeria và câu lạc bộ Nigeria Abia Angels. Đã chơi ở sáu kỳ FIFA World Cup và bốn Giải vô địch bóng đá nữ châu Phi, cô ấy chắc chắn sẽ nhận được mức lương rất cao cho các câu lạc bộ mà cô ấy thi đấu.

Cô ấy có thể kiếm được mức lương 100.000 đô la mỗi năm khi chơi cho đội câu lạc bộ Abia Angels của mình và đội tuyển quốc gia nữ Nigeria, mức lương này chắc chắn sẽ tăng lên khi cô ấy nâng cao kinh nghiệm trên sân cỏ, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị tài sản ròng của cô ấy.

Có thể bạn quan tâm:  Yaya Trương Nhi Là Ai ⚡️ Tiểu Sử Diễn Viên Thân Hình “Bốc Lửa”

Theo các fan bóng đá thường xem bong da thế giới thì Onome Ebi là một phụ nữ giàu có nếu chúng ta căn cứ vào giá trị tài sản ròng của cô ấy thì điều đó cho phép cô ấy có những chuyến đi tốt nhất. Cô sở hữu một chiếc Mercedes Benz G-Wagon và một chiếc Range Rover trong bộ sưu tập của mình. Cũng có thể là cô ấy sở hữu nhiều hơn.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về Onome Ebi là ai cùng các tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.