Với sự trở lại mạnh mẽ của các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO trong những năm gần đây.Trong đó có rất nhiều sàn giao dịch không uy tín, có dấu hiệu lừa đảo làm nhà đầu tư hoang mang. Gần đây có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về sàn Cronbase là gì? Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn đọc về sàn, cách mua bán usdt uy tín, giá tốt ở đâu. Cùng theo dõi trong bài viết này nhé!

Sàn giao dịch cronbase là gì?

Cronbase là sàn giao dịch Binary Option ( viết tắt BO). Dược điều hành bởi đội ngũ chuyên gia uy tín còn gọi là sàn giao dịch nhị phân của Wefinex. Sàn chính thức hoạt động và cho phép nhà đầu tư giao dịch kiếm tiền dễ dàng. Các tài khoản nâng cấp đại lý được kết nối toàn cầu, hỗ trợ kiếm thu nhập thụ động dễ dàng hơn.

Sàn giao dịch Cronbase

Sàn Cronbase hứa hẹn tạo nên 1 cuộc cách mạng tài chính trong thời gian tới, giúp các nhà giao dịch thay đổi cuộc đời nhanh chóng.

Đăng ký sàn Cronbase miễn phí

Sàn cho phép đăng ký tài khoản bằng: Facebook, Google, Email. Trong bài viết này, là phần hướng dẫn đăng ký tài khoản bằng email.

Thông tin đăng ký

Để tạo một tài khoản an toàn bạn có thể truy cập vào trang theo địa chỉ www.cronbase.vip  tahi trang chủ bạn chọn vào “ đăng ký” và nhập các thông tin cần thiết:

 • Điền địa chỉ email.
 • Tạo mật khẩu đăng nhập.
 • Chọn biệt danh.
 • Nhập mã giới thiệu (nếu có).
Có thể bạn quan tâm:  Cách Đăng Ký 4G Viettel Cho Thuê Bao Khác Mới Nhất

Nhấn đăng ký sau khi điền đầy đủ các thông tin. Truy cập vào email và click vào tin nhắn, sàn gửi qua hòm thư để hoàn thành đăng ký tài khoản (nếu không thấy email hãy truy cập vào mục spam).

Bật bảo mật 2FA

Bảo mật 2FA để bảo mật thông tin tài khoản và để nạp rút tiền trực tiếp bằng điện thoại.

Truy cập vào tài khoản: Vào phần “Hồ sơ” -> “Bảo mật” -> Bật 2FA.

Sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã QR trên để thêm tài khoản.

Xác minh danh tính KYC

Xác minh danh tính KYC để tránh tranh chấp tài khoản trên sàn. Truy cập vào sàn: chọn mục Hồ sơ -> Xác minh tài khoản. Sau đó điền chính xác các thông tin.

 • Chọn quốc gia, họ và tên, số CCCD/CMT.
 • Tải 2 ảnh mặt trước và mặt sau CCCD/CMT

Sau khi hoàn thành, tài khoản sẽ được xét duyệt trong vòng 24 giờ. Sàn sẽ gửi thông báo qua tài khoản email của bạn.

Hướng dẫn mua bán usdt Cronbase an toàn

Sàn Muabanusdt.co là sàn mua bán OTC uy tín, nhanh chóng với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Sau đây, là hướng dẫn chi tiết mua bán usdt Cronbase an toàn.

Mua usdt trên sàn Muabanusdt.co

Để tạo hóa đơn mua usdt Cronbase bạn truy cập vào sàn Muabanusdt.co, tại trang chủ bạn chọn “Cronbase” sau đó điền các thông tin cần thiết để mua

 • Số lượng cronbase cần mua
 • Địa chỉ email (để nhận hóa đơn).
 • Địa chỉ ví usdt bep20 sàn Cronbase

Sau đó nhấn “mua ngay” để hoàn thành tạo đơn mua.

Bạn cần kiểm tra lại thông tin trên hóa đơn để tránh sai sót khi giao dịch: Số lượng, địa chỉ ví,…sau đó chuyển khoản qua sàn theo đúng các thông tin trên hóa đơn để hoàn tất. ( Dùng QR Code để quét mã chuyển khoản nhanh chóng và chính xác hơn)

Có thể bạn quan tâm:  Giấy Phép Kinh Doanh Vận Tải Là Gì ⚡️ Điều Kiện & Thủ Tục Xin Cấp

Mất khoảng 1 – 3 phút để hệ thống trên sàn kiểm tra thông tin và chuyển số lượng usdt vào ví địa chỉ của bạn.

Bán usdt trên sàn Muabanussdt.co

Tương tự như mua, bạn truy cập vào sàn Muabanusdt.co tại trang chủ bạn chọn vào “Bán” tiếp theo chọn “Cronbase” và điền các thông tin trên biểu mẫu:

 • Số lượng usdt Cronbase cần bán
 • Địa chỉ email tài khoản.(có thể bỏ trống)
 • Chọn ngân hàng của bạn và điền STK + tên chủ tài khoản.

Nhấn “bán ngay” để tạo hóa đơn bán Cronbase và tiến hành kiểm tra lại các thông tin trên hóa đơn: Số lượng bán, Ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản,…

Chuyển USDT Cronbase theo chính xác số lượng trên hóa đơn đã cung cấp

 • Số lượng Cronbase.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Khi hoàn thành chuyển nội bộ xong, bạn chờ từ 1 -3 phút để hệ thống tiếp nhận, xử lý thông tin và tiến hành chuyển VND vào tài khoản của bạn.

Trong quá trình giao dịch trên sàn Muabanusdt.co, có thể liên hệ hỗ trợ qua Kênh Chat, Fanpage, Telegram để được giải đáp trong quá trình nạp rút Cronbase trên sàn 24/24.

Ngoài ra sàn muabanusdt còn hỗ trợ mua bán hơn 30+ đồng tiền mã hóa của các sàn BO khác như: Fibowin, SKbit, Starisa, Bitcacao, MTcoin, 1Point, Bitmeta,….

Cách kiếm tiền trên sàn Cronbase hiệu quả

Trong phần này, ad sẽ giới thiệu cho bạn đọc 4 cách kiếm tiền cơ bản và hiệu quả được áp dụng rộng rãi trên sàn Cronbase hiện nay.

Trade trực tiếp

Hình thức kiếm tiền cơ bản nhất khi tham gia sàn. Tuy nhiên, để thu lại lợi nhuận bạn cũng cần trang bị cho mình 1 số kiến thức cần thiết về sàn. Bạn cũng có thể tham gia các đội nhóm để được các chuyên gia hướng dẫn và đánh theo.

Có thể bạn quan tâm:  Sàn Ravo Finance Là Gì? ⚡️ Cách Mua & Nạp Rút Tiền Sàn Ravo

Mức nạp tối thiểu vào sàn là 5USDT và mức tham gia mỗi phiên giao dịch tối thiểu là 1USDT. 3 bước giao dịch khi tham gia sàn:

 • Xem & phân tích biểu đồ giá Bitcoin (BTC).
 • Nhập số lượng & dự đoán.
 • Đợi kết quả sau 30s.

Nâng cấp tài khoản đại lý

Để nâng cấp tài khoản lên đại lý cần thanh toán cho sàn 100 USDT. Khi tài khoản nâng cấp lên đại lý, bạn sẽ được cấp một mã riêng để giới thiệu người mới tham gia sàn. Mỗi lượt đăng ký mới từ mã giới thiệu bạn sẽ nhận hoa hồng.Đãi ngộ hoa hồng đại lý được chia theo từ F1 – F7.

Mua bán OTC trung gian

Là hình thức kiếm tiền từ việc chênh lệch giá mua và bán đồng USDT giữa các thành viên. Để tiến hành mua bán OTC thì cần có 1 số vốn ổn định và có thêm những kiến thức chuyên sâu về sàn để tránh lừa đảo.

Giao dịch BOT

Các đội team đã tạo ra bot auto trade theo chuyên gia để thành viên trade theo tín hiệu bot cài sẵn có tỉ lệ win lên đến 75%. Team test cho 1000 tài khoản thì trong 10 lệnh có 7 Win và 3 Loss (cài đặt lệnh 1$ mỗi phiên giao dịch lãi 4$ trong 30 phút theo tính toán thời gian của bot). Có thể tham gia Bot auto trade tại “Quickinvest.com”.

Với sự thành công lớn của Wefinex và việc ra mắt thêm sàn giao dịch Cronbase đã tạo ra cơn sốt trên thị trường từ đầu năm 2023 đến nay. Để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền nhanh chóng, bạn hãy đăng ký ngay 1 tài khoản Cronbase và tại thêm thu nhập ngay từ bây giờ.