Bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn sàn SKBit, sàn giao dịch uy tín hiện nay, sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Với những cải tiến về giao dịch, công nghệ và phương thức giao dịch mang đến các nhà đầu tư những trải nghiệm mới, kiếm tiền dễ dàng.

Sàn SKBit là gì? Hướng dẫn giao dịch và cách kiếm tiền hiệu quả trên sàn bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Sàn giao dịch SKBit là gì?

SKBit là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO uy tín hiện nay. Hoạt động trên nền tảng công nghệ blockchain tiên tiến. Sàn cho phép các nhà đầu tư sử dụng đồng USDT BEP 20 trong giao dịch mua/bán.

Hình thức hoạt động giao dịch rất đơn giản, bằng việc lựa chọn giá trị của cặp tiền BTC/USDT sẽ “Tăng” hoặc “Giảm” trong vòng 60s. Với mỗi lần lựa chọn đúng giá trị, người giao dịch sẽ thu về 95% lợi nhuận, ngược lại sẽ mất hết số lượng đặt cược nếu dự đoán sai.

Ưu điểm của sàn SKBit

 • Cơ chế bảo mật cao: Tài khoản được đảm bảo an toàn với 3 lớp bảo mật: gmail, mật khẩu đăng nhập và mã 2FA.
 • Giao dịch đơn giản: Cung cấp đầy đủ các tính năng giao dịch, giúp các nhà đầu tư dễ dàng kiếm tiền kể cả nhà đầu tư mới.
 • Có nhiều chỉ báo hữu ích: Các chỉ báo và biểu đồ nến được tích hợp và hiển thị cụ thể, giúp bạn hài lòng và đưa ra nhận định đầu tư dễ dàng hơn.
 • Tương thích nhiều thiết bị: Sàn thiết kế giao diện tương thích với nhiều thiết bị như: máy tính, di động, máy tính bảng,…
 • Thanh khoản nhanh: Mọi thao tác nạp rút tiền đều được xử lý nhanh chóng trong vòng 1 – 3 phút.
 • Hoa hồng nhiều ưu đãi: Với chính sách hoa hồng hấp dẫn gồm 7 cấp bậc tương ứng với mức hoa hồng tăng dần.
 • Có tài khoản Demo: Tài khoản Demo có giá trị 1000$ cho phép bạn làm quen với hình thức hoạt động của sàn
Có thể bạn quan tâm:  Tốp Các Loại Trà Pha Trà Sữa Ngon Cần Biết Trước Khi Mở Quán

Hướng dẫn cách mua bán SKBit an toàn

Sàn SKBit sử dụng đồng Tether trong giao dịch. Bạn có thể mua bán. Để nạp rút SKBit bằng VND bạn có thể thông qua các sàn giao dịch OTC uy tín trên thị trường như sàn Muabancoin.io, Muabancoin.net, Muabanusdt.co. Trong phần này sẽ là hướng dẫn mua bán SKBit trên sàn Muabancoin.io nhanh chóng.

Cách mua SKBit trên sàn Muabancoin

Để tiền hành mua SKBit bằng VND nhanh chóng, bạn truy cập vào sàn Muabancoin.io. Tại trang chủ bạn chọn “SKBit” sau đó điền các thông tin theo yêu cầu.

 • Số lượng USDT SKBit cần mua.
 • Điền email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Nhập địa chỉ ví USDT BEP 20 của sàn SKBit
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu tạo đơn mua SKBit.

Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua SKBit & chuyển khoản đúng thông tin trên hóa đơn để hoàn tất. Sử dụng mở ứng dụng ngân hàng, Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất. Bạn kiểm tra số dư trong ví sàn SKBit nhận USDT thành công.

Bán USDT SKBit giá tốt

Truy cập vào sàn Muabancoin.io chọn vào mục “Bán”, chọn tiếp “SKBit”. Sau đó điền các thông tin đăng ký trên sàn.

 • Số lượng usdt cần bán.
 • Nhập Email để nhận hóa đơn.
 • Chọn ngân hàng thanh toán để sàn chuyển vnd qua tài khoản của bạn.
 • Nhập chính xác STK và Tên chủ tài khoản. Nhấn “bán ngay” để hoàn thành tạo đơn bán.
Có thể bạn quan tâm:  Sàn ACX Có Uy Tín Không ⚡️ Đánh Giá Chi Tiết & Khách Quan

Kiểm tra chi tiết đơn hàng, hãy chắc chắn rằng bạn đã điền chính xác Tên ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Chuyển nội bộ USDT SKBit theo chính xác các thông tin trên hóa đơn:

 • Số lượng SKBit.
 • Biệt danh nhận.
 • Memo.

Chuyển xong SKBit, bạn vui lòng đợi 1-3 phút để Support xử lý đơn. Kiểm tra tài khoản ngân hàng để xem nhận được VND chưa.

Cách kiếm thu nhập trên sàn SKBit

Sau đây là 3 cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quả nhất trên sàn SKBit được nhiều nhà đầu tư áp dụng khi tham gia sàn.

Giao dịch trực tiếp (Trade)

Là hình thức kiếm tiền chính trên sàn, bằng cách theo dõi và dự đoán “Tăng” or “Giảm” cặp tiền BTC/USDT. Bạn có thể tự theo dõi và nhận biết các chỉ số bằng cách tham gia vào tài khoản DEMO. Sẽ có 1000 USDT để bạn làm quen với sàn. Hoặc bạn cũng có thể tham gia giao dịch theo các hội nhóm, ở đây sẽ có các chuyên gia phân tích thị trường.

Ngoài ra còn có thể cài đặt  các công cụ hỗ trợ Auto Trade, Bot tín hiệu,… để bạn tăng thêm sự hiệu quả và có được dự đoán chính xác hơn.

Mua bán OTC trung gian

Với hình thức mua bán OTC này, bạn có thể hưởng chênh lệch giá mua và bán đồng USDT. Tuy nhiên để tham gia hình thức này bạn cần xây dựng độ uy tín, hiểu biết chuyên sâu về mua bán để tránh lừa đảo từ các thành viên khác. Cũng như, số vốn để mua bán OTC cũng khá cao.

Có thể bạn quan tâm:  Các Loại Thùng Carton & Kích Thước Phổ Biến Hiện Nay

Phát triển hệ thống người dùng

Bất kỳ thành viên nào cũng có thể tham gia kiếm tiền bằng hình thức này, với chính sach hoa hồng cực kỳ hấp dẫn. Bạn chỉ cần nâng cấp tài khoản lên đại lý và xây dựng hình ảnh đại lý thông qua các nền tảng xã hội.

Bên trên là toàn bộ hướng dẫn cách mua bán SKBit an toàn, uy tín nhất 2023. Mong rằng quá trình giao dịch, mua bán của bạn trên SKBit sẽ diễn ra suôn sẻ. Bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ với Support 24/24 để được hướng dẫn chi tiết.