Leander Dendoncker là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Wolverhampton Wanderers và đội tuyển quốc gia Bỉ. Hãy cùng Lucky88 tìm hiểu về tiểu sử Leander Dendoncker qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Leander Dendoncker

SportMob – Top Facts about Leander Dendoncker, The Promising Belgian Midfielder

Leander Dendoncker là tên thật của Leander Dendoncker. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Léandre. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Passendale, Zonnebeke, Bỉ là nơi sinh của Leander Dendoncker. Anh có quốc tịch Bỉ và hiện cư trú tại Passendale, Zonnebeke, Bỉ. Léandre Dendoncker theo sau Christian. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Léandre Dendoncker

Léandre Dendoncker bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Ngày 15 tháng 4 năm 1995, Léandre Dendoncker ra đời. Hiện tại, Leander Dendoncker đã 27 tuổi. Anh sinh ra ở Passendale, Zonnebeke, Bỉ.

Chiều cao và cân nặng của Léandre Dendoncker

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Leander Dendoncker nặng 67 kg và cao 1,88 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Nó có màu nâu sẫm. mái tóc và đôi mắt màu nâu sẫm.

Có thể bạn quan tâm:  Đi Du Lịch Thái Lan Có Cần Visa Không? ⚡ Thủ Tục Cần Chuẩn Bị

Sự nghiệp của Léandre Dendoncker

Top Facts about Leander Dendoncker, The Promising Belgian Midfielder - SportMob

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Leander Dendoncker trong phần này. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách đăng ký Lucky88 chia sẻ thì Leander Dendoncker có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận gặp Pháp vào ngày 7 tháng 6 năm 2015. Anh là hậu vệ cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Con số trên áo đấu của Leander Dendoncker là 19. Trước đó, Leander Dendoncker từng chơi cho Anderlecht. Nhưng anh ấy hiện đang ở với Wolverhampton Wanderers.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Leander Dendoncker tại FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên người Bỉ đã được công bố và Leander Dendoncker có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Leander Dendoncker

Tại đây bạn có thể kiểm tra lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Leander Dendoncker. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Top +10 Những SVĐ Bóng Đá Lớn Nhất Nước Bỉ Hiện Nay

Giá trị ròng và tiền lương của Léandre Dendoncker

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Leander Dendoncker. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Leander Dendoncker có tài sản ròng trị giá 8 triệu euro.

SportMob – Top Facts about Leander Dendoncker, The Promising Belgian Midfielder

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Leander Dendoncker. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về anh ấy. Nếu bạn muốn thêm tiểu sử ngôi sao yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận. Bạn cũng có thể chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi.