Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua các cách tăng thành viên Group Facebook miễn phí được nhiều người sử dụng để tăng nhanh thành viên nhóm. Những phương pháp này rất đơn giản và thích ứng với thuật toán của Facebook. Nếu bạn muốn tăng nhanh số lượng thành viên nhóm nhưng chưa biết làm cách nào thì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ chi tiết.

Group Facebook là gì?

Group Facebook là nơi cộng đồng cùng nhau tham gia vào các lợi ích chung, thảo luận nhóm về các vấn đề, hoạt động hoặc sự kiện nhất định. Mỗi thành viên có thể chia sẻ ý tưởng, thông tin, sở thích hoặc bày tỏ quan điểm cá nhân.

Chúng khác với trang Facebook vốn được coi là sự hiện diện chính thức trên Facebook của một thực thể cụ thể, chẳng hạn như thương hiệu, doanh nghiệp hoặc người nổi tiếng.

Nhóm Facebook là gì? Cách tạo nhóm đơn giản trên Facebook - GTV SEO

Tại sao bạn nên tăng thành viên group Facebook?

Facebook có lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam. Nếu bạn có kênh Facebook mạnh (thường là nhóm Facebook) thì bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Người dùng ngày càng thông minh hơn khi đưa ra quyết định mua hàng. Họ gặp nhau thường xuyên để xem xét và nắm vững thông tin mới. Đây là lý do tại sao nhiều nhóm được thành lập để chia sẻ và tiếp cận người dùng một cách hiệu quả.

Nếu bạn muốn tạo kênh tiếp cận người dùng để bán hàng và chia sẻ thì có thể chọn nhóm Facebook để tập trung. Về lâu dài, các nhóm Facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí nếu muốn thực hiện chiến lược marketing.

9 Cách tăng thành viên group facebook miễn phí,hiệu quả

Cách tăng thành viên Group Facebook

Có nhiều cách để tăng số lượng thành viên trong nhóm Facebook một cách hiệu quả. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ các cách để tăng thành viên miễn phí. Bạn có thể sử dụng nguồn lưu lượng này cho nhiều mục đích khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Top +20 Địa Chỉ Vẽ Tranh Tường TPHCM Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Dùng sức mạnh của seeding

Đừng lo lắng về việc trồng cây quá xa. Seeding trong tiếng Anh có nghĩa là gieo hạt. Bạn sẽ thực hiện hàng loạt hành động như like, like, share và hơn hết là tạo ra những bình luận chất lượng để để lại ấn tượng cho người dùng. Gieo sự tò mò trong tâm trí người dùng và bắt đầu khám phá nhóm.

Bạn có thể bình luận với tư cách một nhóm lớn về cùng một chủ đề. Làm thế nào để có được nhiều người theo dõi trên một trang fan hâm mộ. Lập danh sách những địa điểm mà khán giả mục tiêu của bạn có thể đến và bắt đầu gieo hạt giống.

9 cách để tăng thành viên nhóm Facebook miễn phí một cách hiệu quả

Sử dụng nút mời bạn bè

Đây là phương pháp trích xuất meme từ các nhóm Facebook khá đơn giản và được nhiều người sử dụng. Khi tạo một nhóm, bạn có thể mời một số lượng lớn bạn bè. Phương pháp này cũng rất hiệu quả. Bạn có thể đến thăm gia đình, bạn bè thân thiết và những người quan tâm đến bạn.

Về cơ bản, bạn càng có nhiều bạn bè trên hồ sơ của mình thì bạn càng có cơ hội mời nhiều người hơn. Nhưng điều quan trọng ở đây là có nhiều người không quan tâm đến chủ đề trong nhóm. Vì vậy, hãy chọn mời những người phù hợp với đối tượng của bạn.

Công khai nhóm

Không tạo nhóm và để ở chế độ “Riêng tư”, người dùng sẽ không thể tìm thấy nhóm của bạn. Chế độ công khai sẽ giúp nhiều người tìm thấy nhóm hơn khi họ nhấp vào Tìm kiếm trên thanh tìm kiếm.

Bạn cũng nên thêm từ khóa liên quan đến chủ đề bạn đang chia sẻ. Hoặc người dùng có thể tìm kiếm. Khả năng xuất hiện trong các nhóm phổ biến do Facebook gợi ý.

3 Dịch Vụ Mua Group Facebook Giá Rẻ Uy Tín Nhất

Cung cấp nội dung hữu ích và chính xác

Nội dung là yếu tố rất quan trọng trong việc thu hút người dùng mới và giữ chân người dùng cũ. Nội dung cũng có thể giúp bạn làm dịu các thành viên trong nhóm và tạo dựng niềm tin.

Có thể bạn quan tâm:  Tiểu Sử Stina Blackstenius - Huyền Thoại Bóng Đá Người Thụy Điển

Khi bạn đã tạo nhiều nội dung có thể chia sẻ, bạn có thể xuất bản một bài viết về sản phẩm của mình. Lúc này, bài viết sẽ được nhiều người biết đến hơn hoặc đơn giản là cung cấp những thông tin hữu ích và bạn sẽ có thể bán được sản phẩm của mình. Bởi vì khách hàng có thể tò mò liệu bạn có bán thứ gì đó hay không.

Tập trung vào sự xuyên suốt

Nội dung được chia sẻ trong nhóm phải được thống nhất liền mạch ngay từ đầu. Khi bạn đã xác định được đối tượng của mình, bạn cần tìm hiểu sâu hơn về những gì họ quan tâm.

Đôi khi có thể có thêm nội dung giải trí để tăng tương tác. Tuy nhiên, nội dung vẫn phải phù hợp với chủ đề chung của kênh. Ngoài ra, bạn nên đăng bài thường xuyên theo lịch trình định trước. Bài viết nên được đăng trong khung thời gian cố định để xây dựng nhận thức về thương hiệu và tạo thói quen cho các thành viên.

Kéo thành viên từ nhiều nền tảng

Đây là cách nhiều chuỗi nhóm lớn thực hiện nó. Ngay cả khi bạn mới thành lập một nhóm, đừng bỏ bê họ. Ngoài các nhóm, bạn cũng cần tạo thêm các kênh như fan page, kênh YouTube, Instagram, Twitter… để tận dụng tối đa lượng truy cập từ các nền tảng này.

Sau đó đăng bài viết lên kênh và kèm link giới thiệu nhóm. Bạn cần cung cấp nội dung có giá trị và giúp thu hút người dùng.

Bật mí cách tạo nhóm nhiều thành viên trên Facebook cực dễ

Sử dụng quảng cáo để tăng thành viên nhóm

Hiện tại không có quảng cáo về việc thêm thành viên vào nhóm Facebook. Nhưng bạn có tùy chọn đăng lên trang người hâm mộ của mình, đăng bằng liên kết nhóm và sau đó chạy quảng cáo. Tuy phương pháp này không miễn phí nhưng nếu tối ưu tốt bạn sẽ thu hút được nhiều thành viên nhanh hơn và với số lượng lớn hơn.

Thành viên nhóm có thể đăng bài

Phương pháp này có thể sử dụng khi nhóm có số lượng thành viên nhất định và có thể phát triển độc lập. Tất cả những gì bạn phải làm là yêu cầu các thành viên đăng bài và phê duyệt bài viết. Không cấp quyền đăng bài, bình luận, kiểm duyệt cho nhiều người vì điều này làm tăng tính loãng của nhóm.

Có thể bạn quan tâm:  Tiểu Sử Stanislav Lobotka - Tiền Vệ Clb Serie A Naples

Chạy một dịch vụ để tăng thành viên nhóm

Tại đây bạn có thể nhanh chóng tăng thành viên group facebook trong thời gian ngắn và chất lượng cao. Số lượng thành viên này sẽ đến từ nhiều nguồn khác nhau như lưu lượng truy cập, giới thiệu và quảng cáo.

Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này nhưng bạn nên chọn nơi nào uy tín, có lịch sử lâu đời và giá thành hợp lý. Sự tăng trưởng này giúp thu hút người dùng tự nhiên và nâng cao danh tiếng của nhóm. Bạn không nên thêm thành viên nhóm ảo vì điều này sẽ làm loãng hồ sơ người dùng của bạn và làm giảm tỷ lệ tương tác và chuyển đổi.

Cách tạo một nhóm Facebook hiệu quả từ đầu đến cuối

Dịch vụ tăng thành viên group Facebook nào uy tín?

Tăng thành viên group Facebook là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp nhỏ bán được nhiều đơn hàng hơn. Tanglikeaz.vn là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tăng bình luận Facebook tự động, tăng like fanpage và tăng link AZ cho khách hàng.

Link 767 – Liên hệ Hỗ trợ Bỏ chặn Facebook thành công 24h

Những lý do bạn nên chọn Tanglikeaz.vn:

  • Chất lượng dịch vụ: chính xác hơn là số lượt xem trang mà khách hàng yêu cầu, thời gian cần thiết để tăng số lượt xem trang và thời gian cần thiết để trả kết quả trong thời hạn đã thỏa thuận hoặc thậm chí nhanh hơn. Giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với hầu hết mọi người.
  • Nhân viên: Nhiệt tình trong việc tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng từ đầu đến cuối. Đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Trên đây là những cách tăng thành viên Group Facebook hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Phương pháp này có thể giúp bạn nhanh chóng phát triển lượng thành viên của mình, mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.