Nếu đang có nhu cầu mua bán Bitcacao, người chơi nên thực hiện giao dịch trên nền tảng hỗ trợ chuyên nghiệp. Chẳng hạn như Muabancrypto.io, Muabancrypto.io và Coinotc.net. Cả 3 sàn giao dịch này đều cho phép khách hàng mua bán nhanh Bitcacao với mức giá tốt.

Đặc biệt, quy trình mua bán thực hiện 3 sàn giao dịch trên đều vô cùng đơn giản. Muốn biết chi tiết cách thức mua bán, bạn hãy chú ý theo dõi phần cập nhật ngày hôm nay nhé!

Bitcacao là sàn gì?

Bitcacao được nhà phát triển xây dựng như một nền tảng hỗ trợ giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Nếu đi sâu về mặt bản chất, Bitcacao hoạt động theo mô hình sàn quyền chọn nhị phân. Có nghĩa người tham gia không giao dịch trực tiếp với nhau mà sẽ tương tác cùng hệ thống báo giá của sàn, dự đoán chiều tăng hoặc giảm của tài sản số

Cách thức vận hành của sàn Bitcacao

Thực chất khi tham gia vào sàn giao dịch Bitcacao, người chơi cần tiến hành đặt cược, dự đoán hướng giá lên hoặc xuống của cặp tiền tệ BTC / USD.

Thời gian của một phiên giao dịch trên Bitcacao kéo dài trong vòng 1 phút. Với 30 giây đầu tiên, nhiệm vụ của người chơi là đặt cược vào kết quả lên hoặc xuống của BTC/USD kèm theo số tiền cực cụ thể. Ví dụ như bạn đặt cược 100 USDT cho dự đoán BTC/USD sẽ tăng.

Trong 30 giây cuối cùng, thống sàn Bitcacao bắt đầu cập nhật báo giá thị trường và thông báo chi tiết kết quả cho người chơi.

Nếu như đoán đúng, sàn Bitcacao có trách nhiệm cộng thêm 95% tiền cược vào tài khoản cho người chơi. Phí giao dịch mà người chơi lúc này phải trả tương đương 5%. Thế nhưng nếu dự đoán sai thì toàn bộ số tiền mà người chơi đặt cược đều thuộc về quyền sở hữu của Bitcacao.

Hướng dẫn tạo tài khoản sử dụng trên Bitcacao

Trước khi đăng ký tài khoản trên Bitcacao thì tất cả mọi người cần chuẩn bị sẵn một địa chỉ email và giấy tờ tùy thân (CCCD hoặc hộ chiếu).

Có thể bạn quan tâm:  Củ Sả hay Củ Xả ⚡️ Tại Sao Nhiều Người Hay Nhầm Là “Củ Xả”

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập đến trang chủ của sàn Bitcacao theo địa chỉ đường link https://bitcacao.cc/ . Bấm “Đăng ký” tại góc màn hình phía bên phải.

Bước 2: Lựa chọn đăng ký qua tài khoản Facebook, Google. Ở chúng tôi lựa chọn đăng ký qua Google.

Bước 3: Cập nhật địa chỉ email, mật khẩu và biệt danh muốn sử dụng trên sàn Bitcacao rồi xác nhận bằng cách bấm “Đăng ký”.

Bước 5: Mở email và kiểm tra thư xác nhận tài khoản. Bấm “Activate Now” để kích hoạt tài khoản trên Bitcacao.

Đến đây, coi như quá trình tạo tài khoản của bạn đã thành công. Tiếp theo, bạn cần tiếp tục đăng nhập vào tài khoản và thực hiện bước xác minh danh tính.

Xác thực danh tính

Bước 1: Tại trang chủ của Bitcacao, bạn đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký thành công. Sau đó, chọn chính xác mục “Hồ sơ” và bấm “xác nhận ngay” phía dưới.

Bước 2: Cập nhật thông tin về quốc gia, họ tên và mã số chứng minh hoặc hộ chiếu trong cửa sổ “Xác minh tài khoản”.

Bước 3: Chụp lại 2 chứng minh / thẻ căn cước hoặc hộ chiếu rồi lần lượt upload lên hệ thống của Bitcacao. Khi bấm “Gửi” coi như bạn vừa hoàn tất yêu cầu xác minh.

Kích hoạt bảo mật 2FA

Bước 1: Trong mục “Hồ sơ”, bạn chuyển trạng thái tại phần “Mã 2FA” từ “Off” sang “On”. Đây yêu cầu người chơi phải thực hiện nếu muốn rút hoặc nạp tiền.

Bước 2: Truy cập cửa hàng ứng dụng trực tuyến CH Play và download về smartphone ứng dụng Google Authenticator.

Bước 3: Lần lượt cập nhật mật khẩu, mã xác nhận nhận qua email và mã 2FA tại phần cửa sổ xác thực Google. Bấm “Bật” coi như bạn hoàn tất quá trình kích hoạt bảo mật 2 lớp 2FA.

Hướng dẫn mua bán Bitcacao nhanh chóng, giá tốt

Muốn mua bán nhanh Bitcacao với mức giá tốt, người chơi có thể thực hiện trên 3 sàn liên kết với Bitcacao. Bao gồm Muabancrypto.io, Muabancrypto.io và Coinotc.net.

Mua bán trên sàn Muabanusdt.io

Đây là một nền tảng sàn giao dịch tiên tiến cho phép tất cả người tham gia mua bán nhiều loại tiền điện tử. Trong đó, có cả Bitcacao với quy trình thực hiện đơn giản, không cần đến tài khoản sử dụng.

Mua Bitcacao

Bước 1: Bắt đầu đặt lệnh mua Bitcacao trực tiếp tại đường link https://muabanusdt.io/mua/bitcacao/.

Bước 2: Cập nhật số lượng cần mua, biệt danh Bitcacao và địa chỉ email vào thông tin đặt mua Bitcacao rồi xác nhận “Mua ngay”.

Có thể bạn quan tâm:  Top +6 Loại Gạch Lát Hè Đẹp Nhất & Được Sử Dụng Phổ Biến

Bước 3: Nếu quan sát thấy hóa đơn xác nhận lệnh đặt mua hiển thị, bạn nên chú ý đọc lại toàn bộ thông tin và kiểm tra xem có chính xác hoàn toàn hay không. Trường hợp toàn bộ thông tin xác nhận điều chính xác thì bạn chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản được chỉ định trong hóa đơn.

Bước 4: Quay trở lại tài khoản Bitcacao và kiểm tra xem USDT được chuyển vào ví chưa.

Bán Bitcacao

Bước 1: Truy cập vào đường link https://muabanusdt.io/ban/bitcacao/. Đây chỉ đường link đặt bán Bitcacao trên sàn Muabanusdt.

Bước 2: Cập nhật thông tin cơ bản trong phiếu đặt bán. Bao gồm số lượng Bitcacao cần bán, ngân hàng nhận thanh toán, số tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản ngân hàng và địa chỉ email.

Bước 3: Đọc lại toàn bộ thông tin trong hóa đơn và chuyển chính xác số tiền Bitcacao đăng ký bán vào biệt danh chỉ định trong hóa đơn.

Bước 4: Chờ trong một vài phút và kiểm tra xem tiền bán Bitcacao chuyển về tài khoản ngân hàng hay chưa.

Mua bán trên sàn Muabancrypto.io

Cách thức hoạt động của Muabancrypto.io tương tự như sàn Muabanusdt.io. Sau đây là phần minh họa hướng dẫn cụ thể.

Mua Bitcacao

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào đường link https://muabancrypto.io/mua/bitcacao/ mua Bitcacao trên sàn Muabancrypto.io.

Bước 2: Cập nhật số lượng Bitcacao cần mua, biệt danh Bitcacao và thông tin địa chỉ email.

Bước 3: Chuyển tiền bạn cần chi trả vào số tài khoản chỉ định trong hóa đơn xác nhận vừa hiển thị.

Bước 4: Chờ khoảng một vài phút và kiểm tra xem Bitcacao chuyển vào Username mà bạn đang sử dụng hay chưa.

Bán Bitcacao

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào đường link đặt mua https://muabancrypto.io/ban/bitcacao/.

Bước 2: Hoàn thành thông tin trong phiếu đặt bán. Bao gồm nhập số lượng Bitcacao cần bán, ngân hàng nhận thanh toán, số ngân hàng nhận thanh toán tiền bán Bitcacao, chủ tài khoản và địa chỉ email.

Bước 3: Chuyển số lượng Bitcacao đã bán vào chính xác biệt danh được chỉ tại hóa đơn vừa gửi về.

Bước 4: Chờ trong một vài phút và kiểm tra xem tiền bán Bitcacao chuyển về tài khoản ngân hàng hay chưa.

Mua bán trên sàn Coinotc.net

Trường hợp không muốn mua bán Bitcacao trên Muabanusdt.io hay Muabancrypto.io, bạn hãy lựa chọn thay thế bằng sàn Coinotc.net.

Mua Bitcacao

Bước 1: Bắt đầu đầu quá trình đặt mua Bitcacao trực tiếp tại đường link https://coinotc.net/mua/bitcacao/.

Bước 2: Cập nhật thông tin cơ bản vào hóa đơn đặt mua. Bao gồm số lượng Bitcacao muốn mua, biệt danh Bitcacao và địa chỉ email.

Có thể bạn quan tâm:  Top +3 Các Loại Thẻ Trong Bóng Đá & Các Trường Hợp Áp Dụng

Bước 3: Tiến hành chuyển chính xác số tiền cần chi trả cho số lượng Bitcacao đặt mua vào số tài khoản chỉ định trong hóa đơn vừa gửi về.

Bước 4: Hệ thống cần mất một vài phút để xử lý giao dịch. Vì thế bạn cần chờ đợi và kiểm tra xem Bitcacao chuyển tới Username hay chưa.

Bán Bitcacao

Bước 1: Trường hợp cần đặt bán Bitcacao, bạn hãy truy cập nhanh theo đường link https://coinotc.net/ban/bitcacao/.

Bước 2: Điền chính xác số lượng Bitcacao cần bán, ngân hàng nhận thanh toán, số tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản và địa chỉ email. Tiếp tục bấm “Bán ngay” để xác nhận đặt đơn.

Bước 2: Chuyển chính xác số lượng Bitcacao đã đặt bán trong bước trên vào biệt danh chỉ định cụ thể trong hóa đơn xác nhận bán vừa gửi về.

Bước 4: Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi trong vài phút và kiểm tra xem tiền bán Bitcacao có trong tài khoản ngân hàng hay chưa.

Lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán Bitcacao

Dễ thấy rằng giao dịch mua bán Bitcacao trên cả 3 nền tảng liên kết với sàn Bitcacao đều rất đơn giản. Tuy vậy trong quá trình thực hiện lệnh mua bán, bạn nên ghi nhớ một vài lưu ý cần thiết sau đây.

  • Lưu lại tất cả mã giao dịch: Các sàn mua bán Bitcacao chỉ hỗ trợ khi khách hàng cung cấp chính xác mã giao dịch. Trong hóa đơn gửi về, hệ thống luôn cập nhật mã giao dịch tương ứng mà người chơi cần lưu lại.
  • Điền chính xác nội dung khi chuyển tiền: Bạn copy nội dung trong hóa đơn xác nhận gửi về và điền vào phần nội dung chuyển tiền theo yêu cầu.
  • Chụp lại hình ảnh giao dịch: Trường hợp cần thiết, bạn có thể cung cấp hình ảnh giao dịch để làm bằng chứng cho phía sàn.
  • Thực hiện giao dịch trong vòng 30 phút: Giao dịch mua hoặc bán cần thực hiện trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được hóa đơn xác nhận từ sàn. Trường hợp giao dịch quá thời gian này, bạn cần đặt lại đơn mua hoặc bán Bitcacao.
  • Đảm bảo số lượng Bitcacao mua bán tối thiểu: Mỗi lệnh mua bán cần đảm bảo tối thiểu từ 5 Bitcacao trở lên.

Nhìn chung, quy trình mua bán Bitcacao diễn ra tương đối nhanh gọn nếu người chơi chọn đúng nền tảng hỗ trợ uy tín. Mong rằng với phần minh họa chi tiết trên đây, bạn đã có thể thực hiện mua hoặc bán Bitcacao một cách nhanh chóng và an toàn nhất!