Số lượt truy cập:   51805


Hội nghề cá Khánh Hòa phối hợp với Sở NN&PTNT Khánh Hòa - Tham quan học tập các tỉnh phía Bắc.
Hội Nghề cá Khánh Hòa - 19/05/08-09:25:34

Thực hiện chương trình hoạt động của dự án: “Nâng cao năng lực Hội Nghề cá tỉnh Khánh Hòa” do GCF (Đan Mạch) tài trợ, từ 4/5/2008 đến 18/5/2008, Hội nghề cá tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở NN&PTNT Khánh Hòa đã tổ chức đoàn công tác đi tham quan và học tập các tỉnh phía Bắc.


Đoàn do ông Đào Công Thiên Giám đốc Sở NN&PTNT Khánh Hòa làm Trưởng đoàn, ông Võ Thiên Lăng đại diện Hội Nghề cá Việt Nam tại miền Trung, Chủ tịch Hội Nghề cá Khánh Hòa làm Phó đoàn. Đoàn đã làm việc tại các tỉnh: Thừa Thiên - Huế, Nghệ An, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

 Tại Thừa Thiên - Huế, đoàn đã được ông Hồ Đăng Vang Giám đốc Sở NN&PTNT và ông Nguyễn Lương Hiền Chủ tịch Hội Nghề cá tiếp và làm việc với các nội dung có liên quan.

Hai Sở trao đổi những vấn đề cùng quan tâm.

Hai Giám đốc Sở đã trao đổi những vấn đề về việc tổ chức lại bộ máy sau khi sáp nhập 2 Sở, khu giết mổ tập trung, rau sạch, phòng chống dịch “tai xanh” trên đàn lợn.

Đoàn đi tham khu giết mổ gia súc của Thừa Thiên - Huế.

Hai Chủ tịch Tỉnh hội nhất trí phối hợp với nhau trong việc trao đổi giống hải sản, phát huy thế mạnh trong lĩnh vực thủy sản của  2 tỉnh.

Giao lưu giữa hai Đoàn.

 Tại Nghệ An, đoàn được ông Trần Quốc Thành Phó Giám đốc Sở NN&PTNT và đại diện Hội Nghề cá tiếp và làm việc. Nội dung chủ yếu của đoàn công tác là trao đổi về việc phát triển nghề cá giữa 2 Tỉnh hội.

Toạ đàm trao đổi những vấn đề cùng quan tâm của hai đoàn.

Đại diện của 2 Tỉnh hội đã ký bản ghi nhớ về việc hợp tác giữa 2 Tỉnh hội.

Buổi chiều cùng ngày đoàn công tác đã đến thăm và thắp nhang tại quê ngoại và quê nội của Bác Hồ.

- Quê ngoại của Bác Hồ

 

- Quê nội của Bác.

 

Tại Nam Định, đoàn được ông Hồ Đăng Thủy Giám đốc Sở NN&PTNT tiếp và làm việc.

Hai Sở trao đổi những vấn đề cùng quan tâm.

Hai bên đã trao đổi những nội dung mà hai bên quan tâm, trong đó đặc biệt quan tâm đến tổ chức bộ máy sau khi sáp nhập 2 Sở, thủy lợi, rau sạch, dịch bệnh…Đoàn công tác đã đến thăm và thắp nhang đền các vua Trần.

 

Tại Hải Phòng, đoàn được ông Đậu Văn Cường Phó Giám đốc Sở NN&PTNT và ông Đoàn Văn Thọ Chủ tịch Hội Nghề cá TP Hải Phòng tiếp và làm việc với các nội dung có liên quan trong phát triển nông nghiệp và phát triển hội trong lĩnh vực khai thác thủy sản.

Đoàn công tác tìm hiểu và học tập kinh nghiệm trong việc phát triễn hội trong lĩnh vực khai thác thủy sản như­ mô hình Câu lạc bộ đánh cá Đồ Sơn, tập đoàn đánh cá Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên. Hai Chủ tịch Tỉnh hội đã ký bản ghi nhớ.

Ông Võ Thiên Lăng Chủ tịch Hội Nghề cá Khánh Hoà và ông Đoàn Văn Thọ Chủ tịch Hội Nghề cá TP Hải Phòng ký bản ghi nhớ.

 

Tại Quảng Ninh, đoàn được ông Cao Tuy Phó Giám đốc Sở NN&PTNT, kiêm Chủ tịch Hội Nghề cá tỉnh Quảng Ninh tiếp và làm việc với các nội dung mà 2 bên quan tâm, ngoài việc trao đổi về tổ chức bộ máy sau khi sáp nhập, đoàn được ông Chủ tịch Tỉnh hội Quảng Ninh tặng ấn phẩm: “Những sự kiện trong quá trình phát triễn ngành thủy sản Quảng Ninh (1959 - 2008)”.  Hai Chủ tịch Tỉnh hội đã ký bản ghi nhớ.

 

Đoàn công tác được Sở NN&PTNT Quảng Ninh cho đi tham quan vịnh Hạ Long.

Hai đoàn cùng đi tham quan Động Thiên Cung

 

Tại Thanh Hóa, đoàn được ông Nguyễn Đình Xứng Phó Giám Đốc Sở NN&PTNT và ông Lê Viết Rong Chủ tịch Hội Nghề cá tiếp và làm việc.

Hai sở cùng chụp ảnh lưu niệm.

Thanh Hóa là một trong những tỉnh có nền sản xuất nông nghiệp phát triễn mạnh ở phía Bắc vói tổng diện tích lúa cả năm (vụ chiêm và vụ mùa) là 254.380 ha, sản lượng lúa đạt 1,34 triệu tấn, năng suất trung bình khoảng 50 ta/ha. Tỉnh Thanh Hoá có 27 huyện, TX, TP vói 3,7 triệu dân. Hai bên đã trao đổi những vấn đề mà 2 bên quan tâm, trong đó tập trung nhiều về kinh nghiệm phòng, chống dịch “tai xanh” trên đàn lợn của Thanh Hoá.

 

Tại Quảng Bình, đoàn được ông Trần Đình Du Phó Giám Đốc Sở NN&PTNT  tiếp và làm việc. Đoàn đã đi tham quan động Phong Nha.

Đoàn công tác đi tham quan động Phong Nha - Quảng Bình.

 

Tại Quảng Trị, đoàn được ông Lê Bình Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tiếp và làm việc, hai bên trao đổi chủ yếu về phát triển nghề cá của 2 tỉnh.

Ông Đào Công Thiên Giám đốc Sở NN&PTNT Khánh Hòa phát biểu trao đổi ý kiến.

Ông Lê Bình Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Trị phát biểu.

Đoàn công tác đã đến thắp nhang tại nghĩa trang liệt sỹ Quảng Trị.

 

Tại Quảng Ngãi, đoàn công tác được ông Phan Huy Hoàng Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tiếp và làm việc.

 

Tại Bình Định, đoàn được ông Tô Thành Tiên Giám đốc Sở NN&PTNT và ông Trần Văn Lang Chủ tịch Hội Nghề cá tiếp và làm việc với các nội dung có liên quan trong phát triển nông nghiệp và phát triển hội trong lĩnh vực thủy sản.

Hai Sở trao đổi những vấn đề cùng quan tâm.

Tại buổi làm việc ông Võ Thiên Lăng đại diện Hội Nghề cá Việt Nam tại miền Trung đã chỉ đạo Hội Nghề cá tỉnh Bình Định sớm thành lập Chi hội cá ngừ đại dương Bình Định tiến tới thành lập Hiệp hội cá ngừ đại dương Việt Nam, đồng thời đề nghị ông Giám đốc Sở NN&PTNT quan tâm giúp đỡ.

Ông Võ Thiên Lăng đại diện Hội Nghề cá Việt Nam tại miền Trung phát biểu.

 

Tại Phú Yên, đoàn được ông Chế Bá Hùng Phó Giám đốc Sở NN&PTNT và ông Biện Minh Tâm Phó Chủ tịch Hội Nghề cá tiếp và làm việc với các nội dung có liên quan trong phát triển nông nghiệp và phát triển hội trong lĩnh vực thủy sản.

 

Tại buổi làm việc ông Võ Thiên Lăng đại diện Hội Nghề cá Việt Nam tại miền Trung đã chỉ đạo Hội Nghề cá tỉnh Phú Yên sớm thành lập Chi hội cá ngừ đại dương Phú Yên tiến tới thành lập Hiệp hội cá ngừ đại dương Việt Nam, đồng thời đề nghị lãnh đạo Sở NN&PTNT quan tâm giúp đỡ.

Ông Võ Thiên Lăng đại diện Hội Nghề cá Việt Nam tại miền Trung phát biểu.

Chùm ảnh về thành phố Hạ Long.


VP. Tỉnh hội
CÁC TIN KHÁC
  TỔNG KẾT NGHỀ LƯỚI ĐĂNG NĂM 2017
  NGHỀ ĐĂNG KHÁNH HÒA NĂM 2016
  TỔNG KẾT NGHỀ ĐĂNG KHANH HOÀ NĂM 2015
  Chia sẻ kinh nghiệm ươm, nuôi tôm thẻ cân trắng
  Hội thảo “Kế hoạch tổng thể về giảm tiêu thụ môi chất lạnh HCFC-22 (R22) trong lĩnh vực chế biến thủy sản”
  Khí thế ra quân đánh bắt đầm Hồ Na vịnh Vân Phong Vạn Ninh
  Hồi ký Trường Sa
  Phát huy truyền thống dân tộc.
  Nhìn lại năm 2007 - Những thành tựu trong sản xuất và xuất khẩu thủy sản Khánh Hòa
  Quy định Quy tắc đạo đức nghề nghiệp của Hội Nghề cá tỉnh Khánh Hoà
TIN VẮNCoppyright Trung tâm nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Phần mềm
Trường Đại học Nha Trang

Hội nghề cá Khánh Hòa - 04 Phan Chu Trinh (Khu liên cơ 2) - Tp Nha Trang