Số lượt truy cập:   574915


BÒ BẮP LUỘC MẮM
Hội Nghề cá Khánh Hòa - 11/11/09-09:38:07


Nguyên liệu :

  . 500g bắp bò
  . 50g  tương ớt ngọt
  . 100g  gừng;  sả cây 6 củ
  . nước mắm 30g

Cách làm   : 
    
Bắp bò tắch từng khối thớ, ngâm nước, rửa sạch rồi
ướp nước mắm, gia vị.  Hạt tiêu hơi đậm. Gừng gọt vỏ thái mỏng:
Sả đập giập, chặt khúc. Cho ít dầu vào xoong, phi thơm gừng thái mỏng cho khô, sau đó cho sả và thịt bò vào vào.  Chế nước xâm xấp mặt thịt, nêm them ít nước mắm, đun om trong khoảng 60 phút.
        Khi thịt bò bắp chín mềm, vớt ra để nguội, cất vào tủ dùng dần. Khi ăn thái ngang thớ mỏng, bày ra đĩa. Chấm tương ớt ngọt.

Nguồn: mamchauson





CÁC TIN KHÁC
  Thận trọng với nước mắm có độ đạm cao
  MẮM THÁI CHÂU ĐỐC
  MÙA Ủ MẮM CÁ LINH
  Phan Thiết bảo hộ độc quyền nhãn hiệu nước mắm
  Người đưa cá cơm khô và nước mắm cổ truyền xuất ngoại
  Doanh nghiệp tư nhân Nước mắm Chín Tuy
TIN VẮN



Coppyright Trung tâm nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Phần mềm
Trường Đại học Nha Trang

Hội nghề cá Khánh Hòa - 04 Phan Chu Trinh (Khu liên cơ 2) - Tp Nha Trang