Số lượt truy cập:   572792


Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu trên tàu đánh cá bằng viên xúc tác MPG – MEGA - CRUMBS TM
Hội Nghề cá Khánh Hòa - 25/11/08-08:22:04

Thực hiện chủ trương của Hội Nghề cá Việt Nam về việc thử nghiệm sản phẩm MPG - MEGA - CRUMBS TM của Hãng FFI (Fuel Freedom International) Hoa Kỳ nhằm tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ động cơ tàu cá và bảo vệ môi trường;


Ngày 21/11/2008 tại Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT, Hội Nghề cá và Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Khánh Hòa đã làm việc với Hội Nghề cá Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn đầu tư Thăng Long đơn vị trực thuộc FFI Việt Nam triển khai chương trình tiết kiệm nhiên liệu bằng chất xúc tác MPG - MEGA - CRUMBSTM.

Ông Vũ Khải Hoàn giám đốc Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn đầu tư Thăng Long

Tại hội nghị ông Vũ Khải Hoàn giám đốc Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn đầu tư Thăng Long đã giới thiệu tổng quan về cơ chế làm việc của chất xúc tác và những lợi ích của việc sử dụng chất xúc tác trong khai thác thủy sản và hướng dẫn cho đại biểu về phương pháp thử nghiệm và trình tự thử nghiệm.

Thông qua Hiệp hội cá ngừ đại dương Khánh Hòa, Hội Nghề cá tỉnh Khánh Hòa đã chọn được 2 hội viên là thuyền trưởng tàu câu cá ngừ đại dương với phương tiện có tính năng kỹ thuật như sau:

Số TT

Họ và tên

Chủ tàu

Địa chỉ

Số tàu

Kí hiệu và công suất máy chính

1

Phạm Văn Phu

59C Cồn Giữa, P. Xương Huân, Nha Trang

KH 91539TS

DAEDONG DD6AZ 247CV

2

Trần Văn Đạt

Ô28 Khu dân cư Hòn Rớ, X. Phước Đồng, Nha Trang

KH 96635TS

6KE-DT 160CV

 

Ông Phạm Văn Phu và Trần Văn Đạt đã ký hợp đồng kinh tế với ông Vũ Khải Hoàn về việc thử nghiệm chất xúc tác

Ông Phạm Văn Phu và Trần Văn Đạt đã ký hợp đồng kinh tế với ông Vũ Khải Hoàn về việc thử nghiệm chất xúc tác trong chuyến biển gần nhất. Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn đầu tư Thăng Long hỗ trợ 10 lọ MPG - MEGA - CRUMBSTM tương đương 2,1 triệu đồng, công thức pha cứ mỗi 600 lít nhiên liệu pha một lọ (chất xúc tác tự hòa như viên sủi). Phương pháp thử nghiệm là đối chứng.

Theo ông Vũ Khải Hoàn việc sử dụng chất xúc tác MPG - MEGA - CRUMBSTM có thể tiết kiệm được từ 7% đến 14% chi phí nhiên liệu, động cơ làm việc tốt hơn do quá trình cháy hết nhiên liệu và bảo vệ môi trường vì giảm đến 75% chất thải độc hại CO.


VP Tỉnh hội
CÁC TIN KHÁC
  SỨC BỀN CỦA VẬT LIỆU PPC QUÁ THẤP
  HẠ THỦY TÀU CÂU CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG VỎ COMPOSITE - YANMAR 01
  YANMAR
  Mồi câu và mồi bả
  Tiết kiệm nhiên liệu trong khai thác thủy sản
TIN VẮNCoppyright Trung tâm nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Phần mềm
Trường Đại học Nha Trang

Hội nghề cá Khánh Hòa - 04 Phan Chu Trinh (Khu liên cơ 2) - Tp Nha Trang