Số lượt truy cập:   572725


Nhiều hoạt động diễn ra tại VietShrimp 2018
Hội Nghề cá Khánh Hòa - 22/06/18-09:02:11


Ngay sau lễ khai mạc, Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ hai năm 2018 (VietShrimp 2018) trong ngày đầu tiên đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp và bà con nuôi tôm.

Ghi nhận của Ban tổ chức, có khoảng 150 gian hàng, của 100 doanh nghiệp tham gia triển lãm tại VietShrimp 2018. Trong ngày đầu tiên diễn ra Hội chợ, có khoảng 2.000 lượt khách hàng và bà con nuôi tôm tham gia. Các doanh nghiệp với những gian hàng được thiết kê công phu, trang trọng, ấn tượng; cùng đó là nhiều hoạt động bên lề như bốc thăm trúng thưởng, vòng quay may mắn… thu hút đông đảo khách thăm quan.

Chị Mai Thị Lan (hộ nuôi tôm tại Bạc Liêu) cho biết, đây là lần thứ hai chị tham dự VietShrimp, so với lần đầu tiên, VietShrimp đã có nhiều đổi mới từ phương thức tổ chức, quy mô gian hàng đến các lĩnh vực tham gia với đa dạng nhóm sản phẩm dịch vụ. Người nuôi và khách thăm quan có được nhiều thông tin hữu ích về những công nghệ thiết bị, sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực thủy sản nói chung, nuôi tôm nói riêng.

Cũng là doanh nghiệp lần thứ hai tham gia triển lãm gian hàng tại VietShrimp, đại diện Công ty TNHH Thần Vương cho biết, năm 2016, thông qua VietShrimp Công ty đã có thêm nhiều khách hàng mới. Nhiều hộ nuôi tôm đã biết đến sản phẩm của Công ty và Công ty cũng giới thiệu được những dòng sản phẩm chất lượng cùng các dịch vụ cung ứng. Lần hội chợ này, Thần Vương mang đến những sản phẩm ưu việt, được người nuôi và khách hàng đánh giá cao. Hy vọng có thể cung cấp và chia sẻ nhiều thông tin tới bà con nuôi tôm và những đối tác, khách hàng của mình.

Cũng trong chiều ngày 27/4, Ban tổ chức VietShrimp 2018 cũng đã tới từng gian hàng, tặng kỷ niệm chương và tri ân các doanh nghiệp tham gia.

Ban tổ chức trao tặng kỷ niệm chương và tri ân các doanh nghiệp tham gia Vietshrimp 2018

Bên cạnh những hoạt động trao đổi thông tin, tiếp cận đối tác, khách hàng, VietShrimp 2018 còn diễn ra phiên hội thảo với chủ đề: “Khoa học công nghệ phục vụ nuôi tôm công nghệ cao”, dưới sự chủ trì của TS Trần Đình Luân - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản và TS Phạm Anh Tuấn - Trưởng ban Khoa học của VietShrimp 2018; thu hút sự tham gia của 500 đại biểu là các chuyên gia, nhà khoa học trong nước, quốc tế cùng đông đảo bà con nuôi tôm.


TSVN
CÁC TIN KHÁC
  Phú Yên khẩn trương khắc phục những tồn tại
  Ðưa cá ngừ đại dương Bình Ðịnh lên đẳng cấp mới
  Probiotics: Giải pháp thiết yếu trong thủy sản
  Thức ăn thủy sản: Thách thức thay thế bột cá
  Công nghệ nâng bước thủy sản
  5 địa điểm câu cá thú vị nhất hành tinh
  Phát triển hệ thống quan sát tàu cá
  Lao động biển Quảng Ngãi: Kẻ đỏ mắt tìm, người xa xứ
  Lãi hàng trăm triệu mỗi chuyến vươn khơi bằng 'tàu 67'
  'Biển đói', nhiều tàu cá gặp khó
TIN VẮNCoppyright Trung tâm nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Phần mềm
Trường Đại học Nha Trang

Hội nghề cá Khánh Hòa - 04 Phan Chu Trinh (Khu liên cơ 2) - Tp Nha Trang