Số lượt truy cập:   574608


TIN CẢNH BÁO THỜI TIẾT NGUY HIỂM VÀ KHÔNG KHÍ LẠNH TĂNG CƯỜNG
Hội Nghề cá Khánh Hòa - 03/03/11-10:12:44

Hồi 7 giờ ngày 03/03, vị trí trung tâm vùng áp thấp hoạt động trên vùng biển phía Nam biển Đông ở vào khoảng: 9,0oN - 11,0oN; 114,0oE – 116,0oE. Dự báo trong 24 giờ tới, vùng áp thấp này di chuyển chủ yếu theo hướng Tây với tốc độ khoảng 10 - 15km một giờ.


Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp kết hợp với gió mùa đông bắc, khu vực Bắc biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật trên cấp 7, biển động mạnh; khu vực Giữa và Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 và có mưa dông mạnh; vùng biển ngoài khơi từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh. Cần chú ý theo dõi sự phát triển của vùng áp thấp này.
Ngoài ra hiện nay ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống nước ta, dự báo chiều tối và đêm nay (03/03) sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ và bắc Trung Bộ. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa nhỏ, gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 3 – 4, ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc lại mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7, cấp 8, biển động. Khu vực Bắc biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có mưa rào và dông rải rác, gió đông bắc mạnh cấp 7, giật trên cấp 8, cấp 9, biển động mạnh.

Trung tâm KTTV TW

CÁC TIN KHÁC
  Bão Nalgae mạnh cấp 13 đã vào biển Đông
  Hoàn thành sơ tán dân trước 9 giờ sáng mai
  Bão số 5 gây gió giật cấp 15
  TIN BÃO KHẨN CẤP (Cơn bão số 2)
  TIN ÁP THẤP NHIỆT ĐỚI TRÊN BIỂN ĐÔNG
  Phòng, chống đói rét cho gia súc, gia cầm, thủy sản
  TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC
  Áp thấp nhiệt đới trên biển Đông
  Các tỉnh từ Phú Yên đến Ninh Thuận: Chống lũ theo cấp báo động
  Nhiều nhận định về tác động của bão Megi đến Việt Nam
TIN VẮNCoppyright Trung tâm nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Phần mềm
Trường Đại học Nha Trang

Hội nghề cá Khánh Hòa - 04 Phan Chu Trinh (Khu liên cơ 2) - Tp Nha Trang